Thay mặt Công ty CP Tập đoàn F&C Việt Nam xin gửi tới quý khách lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, thành công và lời mời hợp tác.

Thưa quý khách, ngành xây dựng công nghiệp, dân dụng hiện nay đang phát triển không ngừng. Tỷ lệ đô thị hóa đến năm 2025 dự tính tăng đến 45%. Vì vậy, nhu cầu về sơn trang trí và chất phủ bề mặt là rất lớn. Nắm bắt được điều này, Công ty CP Tập đoàn F&C Việt Nam được thành lập với những thành viên có kiến thức, bề dày kinh nghiệm trong ngành sơn và sự chuyển giao công nghệ, nhượng quyền thương hiệu từ đối tác nước ngoài. Với đặc thù chung tại Việt Nam là các hãng sơn mới thành lập đều tập trung vào phân khúc thị trường thấp cấp, giá rẻ vì vậy chất lượng không ổn định do thường xuyên thay đổi nguyên liệu sản xuất.

Mong muốn tìm một lối đi khác để khẳng định giá trị thương hiệu, tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty CP Tập đoàn F&C Việt Nam đặt ra sứ mệnh trở thành một Công ty phục vụ tốt nhất thông qua việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao và cung cấp các dịch vụ đa dạng, hoàn hảo đi kèm. Để làm được điều đó chúng tôi đã chủ động nghiên cứu, nhận chuyển giao các công nghệ tiên tiến nhất phù hợp khí hậu Việt Nam cũng như tập trung nhập những nguyên liệu chủ đạo tốt nhất từ các hãng hóa chất hàng đầu thế giới như Dow Chemical, Nuplex, Conell, Dupon. Bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có công nghệ tốt và nguyên liệu tốt mới tạo ra được những sản phẩm tốt. Chúng tôi không chỉ sản xuất và bán hàng, chúng tôi còn cung cấp giải pháp và dịch vụ bán hàng, đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp để tối ưu hóa năng lực của mỗi cá nhân.

Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối rằng với sự quyết liệt trong phương châm và hành động, Công ty CP Tập đoàn F&C Việt Nam sẽ nhanh chóng trở thành một đối tác được tin cậy của quý khách hàng, trở thành một nhà sản xuất sơn uy tín hàng đầu trên thị trường nguyên vật liệu xây dựng. Để đạt được mục tiêu này, Công ty CP Tập đoàn F&C Việt Nam mong muốn nhận được sự hợp tác và góp ý của quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công!

HOTLINE: 0368 952 555